File excel tính tiền điện nhanh nhất 2016

File excel tính tiền điện nhanh nhất 2016
Tiết kiệm điện năng  là vấn đề thời sự nóng bỏng không chỉ với các doanh nghiệp Việt Nam mà còn cả đối với các doanh nghiệp ở các nước trên thế giới. Xây dựng và thực hiện thành công chiến lược tiết kiệm điện năng và có những quyết định sử dụng, đầu tư đúng đắn sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.  Nếu như quyết định sai định hướng, kế hoạch tiết kiếm không những không giúp tiết kiệm điện mà còn gây lãng phí không đáng có đối với doanh nghiệp, tăng thêm gánh nặng về tài chính và giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Mặt khác, với sự cân nhắc cẩn trọng cộng với việc sử dụng các ý kiến chuyên gia nhiều kinh nghiệm các nhà quản lý hoàn toàn có thể có những quyết sách đúng đắn cho vấn đề này và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.
Hôm nay ad xin giới  thiệu file excel tính tiền điện nhanh nhất 2016 cực kì đơn giản, dễ sử dụng, tiếc kiệm rất nhiều thời gian công sức mà còn rất hiệu quả. File Excel này được lập dựa theo quy định tại điểm 4.1 Giá bán lẻ điện sinh hoạt của Phụ lục kèm theo Quyết định 2256/QĐ-BCT  ngày 12/3/2015.

Hình ảnh: File excel tính tiền điện nhanh nhất 2016
Nhà nước thường khuyến khích  người dân, các tổ chức doanh nghiệp hãy sử dụng điện khoa học bằng cách sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện, tắt thiết bị khi không dùng, bảo trì hệ thống điện thường xuyên…

Lưu ý:
Giá điện sinh hoạt được xây dựng theo mức bậc thang, nếu khách hàng tiêu thụ điện năng càng nhiều thì mức giá điện càng tăng mạnh, dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng. Tiền điện sẽ tăng mạnh do chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết nắng nóng do nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát.

Để sử dụng năng lượng nói chung và điện năng nói riêng tại doanh nghiệp một cách có hiệu quả, lâu dài, ổn định và tiết kiệm, các doanh nghiệp cần thực hiện một số giải pháp chủ yếu sau:

  • Xây dựng hệ thống quản lý năng lượng
  • Bố trí sản xuất hợp lý để tận dụng cơ chế điện 3 giá
  • Áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống chiếu sáng
  • Lắp biến tần cho các động cơ công suất lớn được sử dụng hiệu quả trong các trường hợp…..

“Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, đặc biệt là điện năng. Vấn đề đặt ra với mỗi doanh nghiệp là có thể tiết kiệm điện được điện năng ở chỗ nào, đầu tư vào đâu và đầu tư như thế nào để có thể đạt được hiệu quả đầu tư.
Bạn quan tâm hãy nhanh tay tải file về dùng nhé !

Download: File excel tính tiền điện nhanh nhất 2016
Nguồn: http://thuvienphapluat.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *