Tặng file excel mẫu phiếu thu, phiếu chi rất hay

Tặng file excel mẫu phiếu thu, phiếu chi rất hay theo thông tư 200, quyết định 48 mới nhất  miễn phí. Trong bài viết này nói về mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi là những mẫu được sử dụng thường xuyên nhằm ghi lại quá trình hình thành và sử dụng tài chính doanh nghiệp hoặc thực hiện việc kiểm kê kho doanh nghiệp, số tồn quỹ.
Để tải ( download ) link Tặng file excel mẫu phiếu thu, phiếu chi rất hay bạn kéo xuống cuối trang nhé

Hình ảnh:  File excel mẫu phiếu thu, phiếu chi 

 

Bạn đang xem bài viết : “Tặng file excel mẫu phiếu thu, phiếu chi rất hay”
– Mẫu phiếu form mẫu đồng bộ từ kiểu chữ, cỡ chữ đẹp như in từ phần mềm chuyên nghiệp
– Toàn bộ nội dung phiếu chạy tự động
– Sổ quỹ chạy tự động, lên dữ liệu, chỉ việc in ra và báo cáo
– Báo cáo đồng thời cùng lúc số dư nhiều tài khoản tiền
– Có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng file
====> Có thể bạn quan tâm:
– Phiếu thu chi bằng excel sẽ giúp cho công việc của Kế toán, thủ quỹ được hiệu quả hơn nhằm đảm bảo tính minh bạch trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng. Giảm bớt được khối lượng công việc ghi tay,  rất tiện dụng và dễ dàng thực hiện, đồng thời, giúp cho việc quản lý, quan sát thu – chi được dễ dàng hơn .
– Mẫu phiếu thu chi bằng Excel sẽ có nội dung tương tự nhau, chỉ khác ở tính chất sử dụng, nếu như mẫu phiếu thu sẽ là các khoản được cộng vào, thì phiếu chi sẽ là các khoản xuất ra, tổng hợp doanh số hoặc hàng tồn kho sẽ được tính bằng dư đầu kỳ cộng với khoản thu rồi trừ đi khoản chi,… Tuy nhiên, dù bạn thành lập mẫu phiếu thu chi bằng Excel, bạn cũng cần phải ghi rõ thông tin của những người có liên quan, bao gồm người thu/chi, lý do thu/chi, khoản thu/chi, kèm theo chứng từ gốc (nếu có).

Các bạn tải link Tặng file excel mẫu phiếu thu, phiếu chi rất hay hoàn toàn miễn phí tại đây nhé: https://drive.google.com/file/d/0B5VQLgen5b0ASFNSaVdnNXlDZG8/

4/5 - (5 bình chọn)

9 Comments on “Tặng file excel mẫu phiếu thu, phiếu chi rất hay”

  1. Hay mà không dowload được mình cần mẫu phieu thu chi bang exel theo thong tu 107 cảm ơn nhiều chuyển đến Email

    1. Tải bình thường mà bạn, sau khi vào link download, nhấn vào biểu tượng download trên cùng bên phải á

    2. Năm 2007 tôi đã lập Phiếu thu chi trên Excel kèm theo giấy nhận tiền hoặc các biên bản rất thuận tiện. NHưng quy mô quản lý và sử dụng cao hơn cái này nhiều, như hàng tháng sẽ có sổ quỹ cho phép bạn chỉ cần nhập tháng phát sinh sẽ tự động xác định số dư đầu kỳ chi tiết phát sinh trong kỳ và số dư cuối kỳ, chọn in nhiều phiếu một lúc (từ số bất kỳ đến số mình muốn VD từ số 17 đến 355) nhưng in nhiều nhớ kiểm tra mực, tốt nhất in khoảng 100 phiếu giảm giản xem mực hết thì sạc. Sau đó tôi đã hoàn thiện thành chương trình kế toán. bao gồm nhập xuất thu chi và kết quả ra các báo cáo về thuế, TNDN, chi tiết tạm ứng và công nợ vv.. . NHưng hiện nay tôi không làm nữa vì công nghệ tin học ngày càng cao, những bảng tính của mình từ Excel 2003 đã lỗi thời, các phần mền kế toán hiện nay có nhiều tính năng cao. Tuy nhiên nói về tốc độ thì Excel là ok. Vì tôi có thể sử dụng dữ liệu khai thuế, các file theo dõi ngân hàng, quỹ và nhập xuất vv.. để hoàn thành 01 báo cáo tài chính trong 01-03 ngày (kể cả thời gian kiểm tra đối chiếu những sai trên việc thống kê của dữ liệu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *