Giới thiệu

Exel Kế Toán – Hướng dẫn làm kế toán và báo cáo tài chính chuyên nghiệp với excel qua những thủ thuật excel cơ bản và năng cao, những mẹo excel hay thường sử dụng trong công việc.

Với sự phát triển của kinh tế toàn cầu thì yêu cầu quản lý ngày càng cao, nhu cầu cung cấp thông tin, thông tin kế toán phải kịp thời, chính xác. Do đó, người kế toán ngoài việc phải thường xuyên cập nhật kiến thức về kế toán, luật thuế còn phải ứng dụng thành thạo tin học và quan trọng nhất là Excel trong kế toán.

Excelketoan là trang chia sẻ thông tin về tài chính kế toán, kiểm toán, thuế và excel. Chúng tôi bao gồm đội ngũ có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống về kế toán, thuế – là những người hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, các tập đoàn tại Việt Nam.

Excelketoan là nơi chia sẻ, cập nhật thường xuyên các văn bản thuế, chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán, các biểu mẫu về kế toán, lao động, tiền lương … cũng như chia sẻ những bài viết phân tích, bình luận liên quan của các chuyên gia hàng đầu về tài chính, kế toán.

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, khi các chính sách về kế toán, thuế, công nghệ đang có nhiều thay đổi, chúng tôi tin rằng Excelketoan là kênh chia sẻ thông tin, có những đóng góp tích cực trong nghề nghiệp, giúp các bạn theo sát sự chuyển biến của nghề kế toán.