Một số bảng theo dõi, quản lý công việc bằng excel

Một số bảng theo dõi, quản lý công việc bằng excel – Các công việc quan trọng phải làm trong một dự án hoặc công việc nào đó là lên bản kế hoạch, theo dõi tiến độ và báo cáo kết quả. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một số Bảng theo dõi, quản lý tiến độ công việc bằng excel giúp bạn theo sát được tiến độ công việc hằng ngày, theo dõi tiến độ thực hiện công việc, lập kế hoạch công việc,…
Một số bảng theo dõi, quản lý công việc bằng excel


Bảng theo dõi, quản lý tiến độ công việc bằng excel là nơi bạn sẽ ghi chú lại tất cả những việc phải làm trong một dự án và một khoảng thời gian nhất định, giúp bạn theo sát được công việc, thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra mà nó còn giúp người quản lý hiểu rõ hơn và có thể can thiệp bổ sung hợp lý.

Các bạn đang xem bài viết: Một số bảng theo dõi, quản lý công việc bằng excel

Một số lưu ý khi lập bảng theo dõi, quản lý tiến độ công việc bằng excel:

Nếu như khi bạn lập một bản kế hoạch, bạn cần đưa ra được các công việc cần thực hiện, nhân sự, thời gian cũng như cách thực hiện thì bảng theo dõi, quản lý tiến độ công việc cần theo sát những gì trong kế hoạch đặt ra để có thể điều chỉnh khi cần thiết. Thông tin bên trong một bảng theo dõi tiến độ cần tên dự án, các công việc đã và đang thực hiện cũng như những việc đang chờ xử lý, chi tiết người thực hiện và đánh giá nếu có.
Mẫu theo dõi tiến độ thường có các đầu việc quan trọng được liệt kê, người thực hiện và thời gian thực hiện cho từng công việc, tiến độ đạt bao nhiêu %, sau khi kết thúc dự án hay chiến dịch nào đó bạn có thể dễ dàng dựa vào bảng quản lý này để xếp loại, đánh giá nhân viên.

Người quản lý hoặc các đối tác của bạn nhìn vào bảng theo dõi tiến dộ công việc có thể dễ dàng thấy được tiến độ hoàn thành dự án đang ở mức nào, giúp bạn bỏ được một số yêu cầu báo cáo công việc.

Từ khóa liên quan: Một số bảng theo dõi, quản lý công việc bằng excel, mẫu quản lý công việc bằng excel, quản lý tiến độ công việc bằng excel, bảng theo dõi công việc hằng ngày, bảng theo dõi tiến độ thực hiện công việc, mẫu lập kế hoạch công việc bằng excel

Có thể bạn quan tâm:
8 cách quản lý công việc để đạt hiệu quả cao nhất
– Lập ra danh sách các công việc cần làm

– Lập ra danh sách các công việc sẽ làm
– Đặt thời gian giới hạn để hoàn thành công việc giúp quản lý công việc tốt hơn
– Luôn có thời gian dự phòng cho mỗi công việc
– Dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên
– Sắp xếp công việc đúng thời điểm
– Đừng ôm đồm mọi việc

Link download: Các bạn tải Một số bảng theo dõi, quản lý công việc bằng excel miễn phí tại đây nhé!

 

3.1/5 - (57 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *