File excel tính giá thành sản phẩm theo phương pháp định mức nguyên vật liệu

Trong doanh nghiệp công tác theo dõi và tính giá thành sản phẩm là khâu rất quan trọng, phức tạp, là công việc mà kế toán luôn đau đầu, có nhiều phương pháp tính giá thành khác nhau tùy vào từng doanh nghiệp cụ thể.


Hình ảnh :File excel tính giá thành sản phẩm theo phương pháp định mức nguyên vật liệu

– Giá thành sản phẩm là biểu hiện bằng tiền của toàn bộ các khoản hao phí về lao động có liên quan đến toàn bộ khối lượng công tác , sản phẩm , lao vụ đã hoàn thành . trong giá thành sản phẩm chỉ bao gồm chi phí liên quan đến quá trình sản xuất không bao gồm những chi phí phát sinh trong kì kinh doanh của doanh nghiệp . Nếu kế toán tính toán chủ quan , không phản ánh đúng các yếu tố giá trị trong giá thành đều có thể dẫn tới việc phá vỡ các quan hệ hàng hóa ­- tiền tệ , không xác định được hiệu quả kinh doanh và không thực hiện được tái sản xuất giản đơn và tái sản xuất mở rộng.

– Sau đây, mình xin chia sẻ File excel tính giá thành sản phẩm theo phương pháp định mức nguyên vật liệu đơn giản, dễ sử dụng trong sản xuẩt sản phẩm không qua nhiều giai đoạn ( sản xuất giản đơn).Hôm nay mình xin chia sẻ File excel tính giá thành sản phẩm theo định mức nguyên vật liệu đơn giản, dễ sử dụng trong sản xuẩt sản phẩm không qua nhiều giai đoạn ( sản xuất giản đơn).

Tải File excel tính giá thành sản phẩm theo phương pháp định mức nguyên vật liệu miễn phí tại đây nhé: https://drive.google.com/file/d/0B5VQLgen5b0AakV0VUZoZGZPXzA/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *