Tổng hợp file excel tính lương đơn giản

Tổng hợp file excel tính lương đơn giản
Excel là công cụ đặc biệt quan trọng đối với các nhân viên văn phòng, nhân viên kế toán, … Nếu các bạn thường xuyên sử dụng phần mềm kế toán Excel để tính toán chi tiêu hay lập bảng lương hay những việc liên quan đến tiền tệ thì excel sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải thực hiện trên nhiều file excel hoặc quá nhiều sheet.
Mỗi công ty tùy vào từng lĩnh vực hoạt động hay quy chế lương thưởng của từng công ty mà kế toán có những các tính lương khác nhau. Sau đây, trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn kế toán cách tính lương đơn giản nhất.  Làm thế nào để tính công lương dễ dàng và ít tốn thời gian? Để tránh sai sót và nhầm lẫn nếu sử dụng bằng tay hoặc khi thao tác trên nhiều sheet và nhiều file trong excel. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn cách tính lương đơn giản giúp bạn thực hiện việc làm này nhanh chóng và đơn giản.
Hình ảnh 01:file excel tính lương đơn giản

Hình ảnh 02:file excel tính lương đơn giản
File excel tính lương đơn giản dành cho các doanh nghiệp, công ty trong việc tính lương cho cán bộ công nhân viên, là mẫu bảng lương đơn giản mà bài viết xin chia sẻ và  giới thiệu đến các bạn tham khảo và nghiên cứu.
Tổng hợp file excel tính lương đơn giản gồm 2 file tính lương đơn giản được tính toán và thực hiện tất cả các thao tác trên cùng 1 bảng tính, 1 sheet duy nhất:

Các bạn quan tâm tải tổng hợp file excel tính lương đơn giản tại đây nhé:
Download: Tổng hợp file excel tính lương đơn giản

Nguồn: sưu tầm internet.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *