File excel bảng lương và in phiếu lương tiện ích siêu vip

File excel bảng lương và in phiếu lương tiện ích. Các bạn vào bài viết chúng ta sẽ được tham khảo về cách hướng dẫn lập mẫu phiếu lương, cách làm và in phiếu lương tháng trên excel gửi đến hàng loạt nhân viên trong các mô hình công ty, doanh nghiệp. Mẫu phiếu lương là một trong những biểu mẫu mà nhân sự được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các công ty, doanh nghiệp để tính lương cho các nhân viên làm việc. Việc này trở nên rất đa dạng và phổ biến giúp cho nhân viên dễ dàng kiểm tra được thời gian, số công làm việc và chế độ được thưởng ( doanh thu, ngày lế, tết ) hay trừ tiền hàng kiểm kê,… để nhận lương một cách cụ thể, công bằng. Để download or ( tải ) miễn phí file các bạn vui lòng kéo xuống cuối trang để tải nha.

Hình ảnh: Bảng tính lương nhân viên cty
* Trong file bài viết gồm có 6 sheet sau đây:
1/ Bảng lương làm việc của nhân viên
2/ Bảng chấm công làm việc của nhân viên trong tháng
3/ Bảng kê chi tiết số thuế thu nhập của cá nhân người lao động
4/ Tổng số ngày nghỉ phép của nhân viên
5/ Lập phiếu lương
6/ Tờ mẫu kí xác nhận lương thực lãnh của nhân viên.

Hình ảnh: Bảng tính lương nhân viên cty
Các bạn đang xem bài viết: ” File excel bảng lương và in phiếu lương tiện ích – siêu vip ”
===> Có thể bạn biết:
– Thang lương: dùng để xác định quan hệ tỷ lệ về tiền lương giữa những công nhân cùng nghề khi họ đảm nhiệm những công việc có mức độ phức tạp khác nhau.Mỗi thang lương gồm các bậc lương nhất định và các hệ số lương phù hợp với các bậc lương ấy. Thông thường, số bậc của thang lương và hệ số lương giữa các bậc phụ thuộc vào đặc điểm sản xuất (mức độ phức tạp công việc, trình độ lành nghề công nhân, yếu tố trách nhiệm, điều kiện lao động).
– Hệ số mức lương: chỉ rõ ràng lao động của công nhân bậc nào đó phải được trả cao hơn mức lương tối thiểu bao nhiêu lần. Bội số thang lương: là sự so sánh giữa bậc cao nhất và bậc thấp nhất trong một thang lương, hay nói cách khác mức lương công nhân bậc cao nhất cao gấp mấy lần bậc thấp nhất ( bậc 1 ).
– Mức lương: là số lương tiền tệ được quy định để trả công lao động trong một đơn vị thời gian (giờ, ngày, tháng) phù hợp với các hệ số trong thang lương.
– Bảng lương: cũng như thang lương có số bậc và hệ số lương nhưng áp dụng chủ yếu cho cán bộ chuyên môn nghiệp vụ trong doanh nghiệp, cho một số công việc mà mức độ thành thạo (chênh lệch giữa các bậc) chủ yếu dựa vào yếu tố thâm niên nghề.
– Phiếu lương: để đảm bảo tính bảo mật về mức lương của sổ kế toán thì khi nhận lương chúng ta sẽ nhận được một tờ phiếu lương ghi đầy đủ thông tin chi tiết, và khi nhận lương phải có chữ kí trong phiếu lương được in sẵn.
Các bạn tải link miễn phí File excel bảng lương và in phiếu lương tiện ích – siêu vip tại đây nha: https://drive.google.com/file/d/1G0wpMVArOlpL7qzV9crOIk92D5p2IDPl/

3.4/5 - (24 bình chọn)

5 Comments on “File excel bảng lương và in phiếu lương tiện ích siêu vip”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *