DOWNLOAD FILE EXCEL QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT.

Download file excel quản lý hợp đồng lao động miễn phí – Bạn đang tìm kiếm một file excel quản lý hợp đồng lao động miễn phí? Trong bài viết này, mình xin chia sẻ với các bạn file excel quản lý hợp đồng lao động mới nhất, giúp các bạn biết cách lập một hợp đồng lao động trên excel, theo dõi hợp đồng, quản lý hợp đồng,.. trên excel.

File excel quản lý hợp đồng lao động miễn phí là một ứng dụng hữu ích cho nhân viên văn phòng, kế toán, theo dõi số lượng nhân viên, tính lương, các chế độ phúc lợi, quản lý nhân viên, thực hiện các chức năng như: 
– Thống kê và kiểm soát số lượng, danh sách nhân viên 
– In chi tiết hợp đồng
– Lập phụ lục hợp đồng và cam kết rõ ràng.

Từ khóa liên quan: download file excel quản lý hợp đồng lao động mới nhất, file theo dõi hợp đồng bằng excel, làm hợp đồng bằng excel, file quản lý hợp đồng mua bán bằng excel, theo dõi hợp đồng bằng excel, quan ly hop dong bang excel

Link download:
https://drive.google.com/file/d/1sqJOahHjARki-midDYDTCOStXaXcZN97/view?usp=sharing

Bạn đang xem bài viếtDOWNLOAD FILE EXCEL QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT

Có thể bạn quan tâm: 

Các trường hợp chi trả tiền lương, tiền công, tiền thưởng cho người lao động sẽ không được trừ.
Có những trường hợp dù bạn có đầy đủ chứng từ như nêu trên vẫn không được trừ chi phí? Vậy đó là những trường hợp nào? Cụ thể như sau:
+ Khi các khoản tiền lương, thưởng hay tiền chi mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên, người lao động mà không được ghi cụ thể điều kiện được hưởng cũng như mức độ được hưởng tại một trong các loại hồ sơ sau: Hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, Quy chế tài chính của công ty/ Tổng công ty/ Tập đoàn hay Quy chế mức thưởng do Chủ tịch Hội đồng quản trị/ Tổng giám đốc/ Giám đốc quy định theo quy định của công ty về quy chế tài chính.
+ Trường hợp chi trả tiền lương, tiền công của chủ DN tư nhân hay chủ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; thù lao công trả cho những người sáng lập viên hay thành viên của hội đồng quản trị mà những người này KHÔNG trực tiếp tham gia vào điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
2/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *