File bí kíp bài tập Excel kế toán

File bí kíp bài tập Excel kế toán
Đầu tiên đề học được excel và làm được bài tập về excel thì việc đầu tiên kế toán nên làm là phải đọc và hiểu được excel. Excel dùng để tính toán các số liệu nhiều không thể nhập hết dựa vào các hàm toán học để tính toán một cách nhanh chóng và đơn giản. Vì vậy làm thế nào để kế toán có thể học tốt excel để ứng dụng, sử dụng vào ngành nghề một cách có hiệu quả.

Hôm nay, ad xin giới thiệu File đính kèm gồm hơn 40 bài tập, có hướng dẫn, có  bài giải, với những  nội dung xoay quanh các hàm thông dụng của excel.
 1.  Chia làm 3 cấp độ, từ sơ cấp  – trung cấp – cao cấp. 
 2. Tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn kế toán thực hành thêm lấy kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, linh động trong các sử dụng tạo thuận lợi hơn trong công việc đang làm. 
 3. File gồm các dạng bài tập rất dễ để các bạn tự học, có khả năng tự rèn luyện.

Hình ảnh: File bí kíp bài tập Excel kế toán

LƯU Ý : Muốn học tốt excel để ứng dụng vào thực tế kế toán cần:
 • Rèn luyện tính kiên trì: giúp hiểu sâu bài toán và hiểu hàm đúng cách, nhớ lâu bài toán.
 • Học thuộc công thức hàm: đầu tiên kế toán cần học  cú pháp của hàm. Sau đó kế toán học chức năng của hàm, hàm đó được sử dụng khi nào đã nắm chắc là bạn có thể giải quyết bài toán.
 • Làm nhiều bài toán về excel:giúp kế toán nhớ lại các công thức đã học giúp bạn thích nghi nhiều dạng bài toán trong excel. Chỉ có làm bài tập tốt bạn mới được vào thực hành thực tiễn thì bạn mới có thể làm được.
 • Biết phân tích bài toán: kế toán nên đọc kỹ và chú ý đến các từ chốt trong bài toán.
 • Bỉết bắt lỗi khi sai: Lỗi là một vấn đề rất quan trọng bạn phải học thuộc những lỗi cơ bản mỗi khi sử dụng excel. Nếu bạn gặp phải lỗi mà bạn không hiểu đó là lỗi gì thì bạn sẽ không bao giờ khắc phục được.
  Bạn muốn nhận file , tải tại đây nhé :

  Download: File bí kíp bài tập Excel kế toán
  Nguồn: Tổng hợp từ diễn đàn dân kế toán


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *