Tuyển tập file excel thanh toán lương và bảng chấm công tự động

Tuyển tập file excel thanh toán lương và bảng chấm công tự động
Bảng chấm công dùng để theo dõi ngày công thực tế làm việc, nghỉ việc, nghỉ hưởng BHXH,… của công chức, viên chức và người lao động làm căn cứ tính trả lương cho từng công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Các bạn kế toán thường hỏi rất nhiều về công thức tính tiền lương, tính toán, thanh toán lương trong bảng chấm công. Tuy nhiên, đa số mọi người hỏi không biết cách thiết lập bảng chấm công có theo một tiêu chuẩn nào, gây khó khăn cho cho các bạn kế toán tính toán, và mỗi người hỏi thì có một cách và một bảng chấm công khác nhau như vậy sẽ phải lập công thức riêng cho từng người hỏi.

Mỗi đơn vị doanh nghiệp  đều có cách tính công, tính lương khác nhau, nhưng bảng chấm công có thể quy về 1 tiêu chuẩn để tính. Vậy vấn đề đặt ra là để tạo 1 bảng chấm công và tính lương mẫu với 1 số những quy ước chấm công thế nào, tăng ca thêm gờ, tăng ca chủ nhật, phép, nghỉ bù … chấm ra sao để có thể tính chính xác, tiện lợi.


Hình ảnh: Tuyển tập file excel thanh toán lương và bảng chấm công tự động

Xuất phát từ mong muốn giúp các bạn kế toán nhân sự có thể quản lí và theo dõi việc chấm công va tính lương một cách chuyên nghiệp, chính xác, đơn giản, hiệu quả, tiếc kiệm thời gian công sức. Hôm nay ad xin giới thiệu file exel thanh toán lương và bảng chấm công tự động . Các bạn có thể lựa chọn để download nhé:

File gồm 4 file:
Mẫu thanh toán lương và bảng chấm công  dành cho công ty lớn
Mẫu thanh toán lương và bảng chấm công cơ bản.
Mẫu thanh toán lương và bảng chấm công  update 2016
Mẫu thanh toán lương và bảng chấm công – mẫu số C01a-HD

Downlaod tuyển tập file excel thanh toán lương và bảng chấm công tự động: https://drive.google.com/file/d/0B5VQLgen5b0AdjU5LTZBdVVhZ28/view

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *