Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo ca bằng bảng excel hay

Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ,theo ca bằng bảng excel hay trong bài viết này sẽ chia ra 2 phần mẫu bảng chấm công làm thêm giờ,mẫu bảng chấm công làm theo ca, Có file excel mẫu bạn nào muốn tải file excel chấm công thì kéo chuột xuống cuối bài ( Pass giải nén là : excelketoan.vn)
*Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ:.


Mẫu bảng chấm công làm theo giờ

-Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ là Mẫu bảng chấm công làm ngoài giờ mới nhất được ban hành kèm theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ tài chính hướng dẫn về chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ.
– Bảng chấm công làm thêm giờ được lập giống như Bảng chấm công thông dụng nhưng sẽ có thêm phần cộng giờ làm thêm và dựa vào đó để thanh toán tiền làm thêm giờ cho nhân viên. Mời các bạn cùng xem các mẫu bảng chấm công làm thêm giờ nhé.
Bạn đang xem bài viết : ” Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ,theo ca bằng bảng excel hay ”
Mẫu 1: Bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133/2016/TT-BTC

Mẫu 2: Bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 200/2014/TT-BTC


Mẫu 3: Bảng chấm công làm thêm giờ theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC

*Mẫu bảng chấm công làm theo ca
-Bảng chấm công hàng ngày file excel đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự minh bạch, công bằng cho nhân viên dù là nghỉ phép, nghỉ lễ hay nghỉ không lương đều được chấm đầy đủ theo quy định.
-Chúng tôi xin giới thiệu mẫu bảng chấm công cho nhân viên trên bảng tính Excel dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chấm công, tính lương cho nhân viên trong công ty.

Bài viết: ” Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ,theo ca bằng bảng excel hay”
Có thể bạn biết:
-Bảng chấm công là một phần quan trọng, không thể thiếu khi các bạn làm kế toán lương hoặc các bạn hành chính nhân sự. Theo đó,sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong việc theo dõi được ngày công thực tế làm thêm ngoài giờ. làm theo ca để có căn cứ tính thời gian nghỉ bù và thanh toán tiền lương cho người lao động trong đơn vị.

Download: http://www.mediafire.com/file/6rrz6bdrbqv25s8/File%20Excel%20cham%20cong.zip

3.7/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *